Happy Birthday (பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் )Wishes,Images & Quotes in Tamil

Last Updated on September 22, 2017

Tamil is a native language of Indian state Tamil Nadu & Sri Lanka. Wish your Tamil friends’ happy birthday in their indigenous language.

Have a look to the best happy birthday wishes in a Dravidian language, Tamil:-

How to say Happy Birthday in Tamil

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் (pirantha naal vaalthukkal) is the phrase that is used to wish happy birthday in Tamil Nadu

Here we have added some generally used Tamil greeting words for wishing birthdays:-

  • நான் நீ உன் எதிர்காலம் வெற்றி பெற வாழ்த்துக்கள். – I wish you success in your future.
  • ஒரு நல்ல நாள் !! – Have a good day!!
  • வாழ்த்துக்கள் !! – Congratulation
  • மே நீங்கள் நீண்ட நாள் வாழ !! –May you live long
  • அழகான இனிய பிறந்த நாள் நல்வாழ்த்துக்கள் – Happy birthday sweetie (For lover)

 

Tamil Birthday Song

Watch happy birthday song in Tamil by Shobana Shanthakumar:-

https://www.youtube.com/watch?v=SIu9BQuMxZE

Birthday Wishes, Messages & SMS In Tamil

நீங்கள் உங்கள் வாழ்க்கையில் முன்னேறி வெற்றி மற்றும் மகிழ்ச்சி விரும்பும்! நீங்கள் நம்பிக்கையுடன் உங்கள் முயற்சிகள் மேலும் வெற்றி அடைய ! பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்!!

(Pronouncation: – Nīṅkaḷ uṅkaḷ vāḻkkaiyil muṉṉēṟi veṟṟi maṟṟum makiḻcci virumpum! Nīṅkaḷ nampikkaiyuṭaṉ uṅkaḷ muyaṟcikaḷ mēlum veṟṟi aṭaiya!! Piṟantanāḷ vāḻttukkaḷ!!)

English Translation– Wishing you success and happiness in your life ahead! Hoping to achieve more success in your efforts! Happy Birthday!!

 

Tamil Birthday Wishes
இந்த இனிய நாளில் நீ எனக்காக செய்யும் ஒவ்வொரு செயலுக்காகவும் நான் எவ்வளவு சந்தோசமடைகிறேன் என்று உனக்கு சொல்ல விளைகிறேன். என்னை நீ இந்த உலகிலேயே மிகச் சந்தொசமுடயவனாக ஆக்குகிறாய். என் வாழ் நாள் முழுவதும் இந்த மகிழ்ச்சியை உனக்கு நான் திரும்ப கொடுக்க செலவழிப்பேன். பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்!!

 

என் இனியவளே உனக்கு.

என் இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்

(Pronouncation :-Eṉ iṉiyavaḷē uṉakku.
Eṉ iṉiya piṟanta nāḷ vāḻttukaḷ)

English Translation -To you, my sweetheart, My Happy Birthday Greetings

 

உங்கள் நிறுவனத்தின் அனைத்து நேரம் கொடுத்ததற்கு நன்றி. நீங்கள் என் வாழ்க்கையில் ஒரு ஆசி. உங்கள் விருப்பத்திற்கு நிறைவேறட்டும்! பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள் அன்பே !!

(Pronunciation:-Uṅkaḷ niṟuvaṉattiṉ aṉaittu nēram koṭuttataṟku naṉṟi. Nīṅkaḷ eṉ vāḻkkaiyil oru āci. Uṅkaḷ viruppattiṟku niṟaivēṟaṭṭum! Piṟanta nāḷ vāḻttukkaḷ aṉpē!!)

English Translation -Thank you for giving us all the time. You are a blessing in my life. Your wishes come true! Happy birthday, dear!!

Happy Birthday Tamil Wishes For Lover
என் வாழ்வின் ஒவ்வொரு நிகழ்விலும் என்னுடன் துணை நின்று என்னை உயர்த்தினாய் அதற்கு என் நன்றி. இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள்!!

 

இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள் நண்பர் !! உங்கள் ஆவி இன்னும் இளம் மற்றும் பளிச்சிடும் உள்ளது. ஒரு நல்ல நாள்!

(Pronouncation :-Iṉiya piṟanta nāḷ vāḻttukkaḷ naṇpar!! Uṅkaḷ āvi iṉṉum iḷam maṟṟum paḷicciṭum uḷḷatu. Oru nalla nāḷ!)

English Translation -Happy birthday friend!! Your spirit is still young and electrifying. a good day ahead!

 

உன்னுடைய எல்லா கனவுகளும் நிறைவேற உனது இந்த பிறந்த நாளில் வாழ்த்துகிறேன். இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள்!!

(Uṉṉuṭaiya ellā kaṉavukaḷum niṟaivēṟa uṉatu inta piṟanta nāḷil vāḻttukiṟēṉ. Iṉiya piṟanta nāḷ vāḻttukkaḷ!!)

English Translation-May your dreams come true on your birthday. Happy birthday !!

Comments are closed.

Scroll to Top